Phúc Yêu – Chương 6.1

Chương 6.1

Kim Phúc đêm nay ngủ không được an ổn, nửa đêm liền bị ác mộng bừng tỉnh.
Nàng đột nhiên trợn mắt, phát hiện thân một mảnh hắc ám. Nàng không sợ tối, nhưng trong mũi mơ hồ ngửi được mùi hôi thối lại làm cho nàng bất an.
“Tỉnh, tỉnh!” Kim Phúc thúc bả vai Thiết Mộc Ưng, kinh hoảng kêu.
Thiết Mộc Ưng giương lên con mắt, phát hiện bốn phía khuých ám một mảnh, lập tức đứng dậy rút ra trường kiếm, cũng đem nàng bảo hộ ở sau người.
Vì phòng ngừa thú loại đánh lén ban đêm, nhà bạt vẫn để đèn, cứ coi như là bị gió dập tắt, nhưng nhưng sổ sách đều an ổn chứng tỏ gió không thể làm điều đó, trừ phi ──
Có ngoại ban câm nhập.
Thiết Mộc ưng hô hấp chậm dần, sờ soạng tìm được cung tên, nín thở ngưng thần nghe thanh âm quanh mình.
“O o. . . . . .”
Thiết Mộc Ưng một mủi tên hướng phía tiếng hít thở vọt tới.
“A!” Một tiếng kêu thê lương vang lên, một hồi gió tanh tông cửa xông ra.
Kim Phúc đến trong lòng cảm giác áp bách quá nặng, biết rõ vừa rồi tại trong nhà bạt có yêu ma mai phục chứ không phải người, mà nồng đậm mùi hôi thối, càng biểu hiện đối phương tuyệt không phải lương thiện.
“Đã đi rồi.” Nàng nói.
“Nếu không phải nàngkịp thời tỉnh lại, chúng ta sẽ không thoát .” Thiết Mộc Ưng không dám buông lỏng phòng bị, mục quang dò xét xung quanh. “Ta lúc trước do an bài Thiết Minh Anh tại chỗ ở của quân lính, nhất định vì chủ quan, mới có thể làm cho người ta bắt đi hắn.”
Kim Phúc tiến xác đến thân thể của hăn, cứng đờ người.
“Phía trước trong rừng có người, không chỉ một. . . . .” Kim Phúc đến nhỏ giọng nói.
Trong đêm tối, mắt không thể thấy, Thiết Mộc Ưng thượng cung tiễn, eo buộc trường kiếm, cầm thật chặt tay của nàng, chậm rãi hướng phía cửa ra vào di động.
“Nàng núp ở phía sau của ta, nếu như không kịp di động, liền nhảy đến trên người của ta.” Hắn thấp giọng nói ra.
“Chàng bình thường không gây thương tổn ta.” Nàng có thuật pháp hộ thân.
“Đừng nói ngốc, nàng chỉ có thể núp ở phía sau thân ta, ta không cho phép nàng bị bất cứ một vết thương nào.”
Kim Phúc không hề biết trừ Kim Vượng ra, sẽ còn có người nguyện ý như vậy vì nàng.
Nàng nháy mắt, không rõ tại sao lại nghĩ rơi nước mắt, đành phải càng thêm dùng sức cầm tay của hắn, trong nội tâm quyết định ──
Hắn đối nàng tốt như vậy, nàng sau này cũng muốn mãi đợi bên cạnh hắn!
Hai người mười ngón tay giao chặt lại với nhau cùng tiến ra cửa, lúc này ánh trắng chiếu sáng, tầm nhìn hai mắt ngược lại thay đổi.
Nhà bạt ngoại một mảnh tĩnh lặng, thảo nguyên bị gió đêm thổi trúng lung la lung lay, mảnh màu đen trong rừng im lặng dị thường, mà ngay cả côn trùng kêu vang thanh cũng không có nghe.
Kim Phúc đến đưa mắt nhìn bốn phía, không khỏi nhíu mày. Nàng tất nhiên có kinh nghiệm cùng với khác yêu thú đối kháng , chỉ là nàng cảm giác, cảm thấy cổ tà ác khí tức này quen thuộc đến làm cho nàng bất an.
Trong rừng cây truyền đến thanh âm nhánh cây bị giẫm gãy, nàng kinh nhảy, thân thủ chỉ hướng phía bên phải trong rừng ──
“Người đang chỗ đó!”
“Trốn tránh như vậy sao gọi là hảo hán, có dũng khí liền đi ra cùng ta quyết đấu.” Thiết Mộc Ưng thô thanh vừa quát, giơ lên cung tiễn hướng trong rừng bắn.
Đông đông đông đông. . . . . .
Trong rừng cây chạy như điên ra bốn gã người vạm vỡ, mỗi người mặt ác ngang ngược, hỏa hồng hai mắt tất cả đều thẳng trừng mắt nhìn Thiết Mộc Ưng.
Thiết Mộc Ưng xem xét, cảm thấy kinh hãi ──
Cái này bốn gã đại hán, có hai người nguyên bản là binh sĩ bảo vệ nàh bạt, còn hai người thì là hắn phái đi tìm kiếm Thiết minh Anh .
“Các ngươi bốn người thân là Thiết gia quân còn tự ý tạm rời cương vị công tác, thật không kỷ luật, còn không mau lui ra!” Thiết Mộc Ưng trừng mắt mấy người kia gương mặt trắng bệt , hét lớn một tiếng.
Kim Phúc đến nhìn qua bốn người này, Xích Mục cập cứng cong thân hình, nàng thân thể run rẩy hướng Thiết Mộc Ưng nhỏ giọng.
“Trong bọn họ đã bị trúng thuật huyết cương, hiện tại người không ra người, chỉ có thể coi là thi thể sống. . . . . .”
Nàng thanh âm chưa dứt, bốn gã đại hán liền liều mạng công về phía Thiết Mộc Ưng, trong tay song đao, trường kiếm, lợi hại rơi xuống như mưa.
Thiết Mộc Ưng phản khán lại công kích của bọn hắn, Kim Phúc giống như là của bóng dáng hắn, tuy theo di động.
Bốn gã Thiết gia quân quấn thành một cái vòng tròn, đem Thiết Mộc Ưng bao bọc vây quanh.
Thiết Mộc Ưng không muốn thương vong người một nhà, ở giữa dùng võ nghệ cao siêu tài giỏi, nhưng bốn gã Thiết gia quân tiến sát từng bước, mỗi một chiêu đều muốn giết chết hắn.

Kim Phúc thấy Thiết Mộc Ưng mỗi di chuyển đánh tưả đều có khiêm nhường chỉ mau mắn tránh được chiêu đối phương, nàng thừa dịp hắn không chú ý thì nhặt lên cỏ mũi nhọn trên mặt đất, biến thành một thanh kiếm.
“Bọn họ đã không phải là nhận ra người của Thiết gia quân rồi! Bọn họ đã sớm không nhận biết chàng!” Kim Phúc đến kêu to, trường kiếm vung lên, bổ về phía một cánh tay gã đại hán.
Đại hán cánh tay máu tươi chảy ròng, lại như là không hề cảm giác đau loại tiếp tục kích công.
Kim Phúc đành phải giơ lên trường kiếm loạn vung một trận, nhưng thấy ──
Bốn gã đại hán tất cả đều không tránh không né, máu rơi lỏng, vẫn không thu tay về, cố ý hướng phía Thiết Mộc Ưng lao thẳng tới.
“Triệt hạ vũ khí, miễn cho khỏi chết.” Thiết Mộc Ưng thấy thế, đau lòng muốn chết, không muốn động thủ lần nữa.
Bốn gã đại hán buông lỏng thân hình tiền gần lại quì sấp xuống, Thiết Mộc Ưng vì vậy biết rõ bốn người nội chiến với chính bản thân cho đến khi hy sinh mạng của mình.
Hắn hàm răng khẽ cắn, trường kiếm tuôn nhắm thẳng ngực bốn người, cho bọn họ một cái giải thoát.
Bốn người té trên mặt đất, Thiết Mộc Ưng một gối rơi xuống đất, nhìn xem bốn người huynh đệ chết không nhắm mắt, hắn nắm chặt kiếm, thân hình cường tráng không ngừng run rẩy.
“A!” Thiết Mộc Ưng tuôn ra một tiếng hô to kinh thiên động địa, nước mắt tràn mi.”Nhà bọn họ cũng còn có phụ có mẫu, muốn ta như thế nào đối với người thân của họ đây”
Hắn bàn tay đột nhiên vung hướng khuôn mặt, không có cách nào tha thứ chính mình.
Kim Phúc từ phía sau hắn ôm lấy hắn, nghe hắn trầm thống rên rĩ, nước mắt cũng tùy theo chảy ra hốc mắt.
“Trong bọn họ đã bị cương thi hút máu, tinh khí sớm bị hút hết, cho dù chàng không giết bọn họ, bọn họ một ngày một đêm sau cũng sẽ chết đi.”
“Nhưng ta làm sao có thể chấp nhận!” Thiết Mộc Ưng đánh vào ngực, hận không thể có thể đem tâm đang đau đớn móc ra .
Kim Phúc thkhông thể làm gì hơn, chỉ có thể lẵng lặng nhìn hắn tư thái bi thương. Người nếu ở chung lâu, nhìn thấy đối phương chết sẽ thống khổ như vậy sao? Kim Phúc đến căng níu lấy ống tay áo của hắn, lại phát hiện trên cánh tay bị binh lính khi nãy chém trúng, máu chảy ra nhiều và đã bắt đầu đen lại
“Chàng bị thương!” Kim Phúc đến trừng mắt nhìn miệng vết thương, hàm răng bắt đầu run lên, mau cương thậy độc như vậy, nàng đã từng thấy qua.
“Ta không sao.” Thiết Mộc Ưng đẩy ra nàng, thất thần ngồi dưới đất nhìn các huynh đệ, đối với vết thương trên người không thấy đau, tất cả đều không nghiêm trọng.
Kim Phúc thấy vết thương của hắn toát ra máu đen, nhớ tới những vết thương này nhẹ thì mấy tháng mới có thể khép lại, nặng thì thiệt mạng. Vội vàng hoàn hồn, lén lút đem lòng bàn tay che ở miệng vết thương của hắn, thi ra công lực vì hắn chữa thương.
Nàng mỗi che một chỗ, miệng vết thương của hắn liền khép lại hoàn toàn.
Thiết Mộc Ưng chính mình đang chìm vào bi thương trong lúc đó, hoàn toàn không biết rõ tình hình nàng làm cái gì.
Mà chuyên chú trị vết thương cho hắn, Kim Phúc cũng hồn nhiên không phát giác ra chính mình lại đang tiêu hao kinh châu tu hành lâu nay, thẳng đến nàng đầu váng mắt hoa ngược lại ngồi dưới đất, nàng mới giật mình tu hành của nàng có lẽ đa mất thêm đi mấy chục năm.
Nàng thở phì phò, cau mày nhớ tới Kim Vượng, nàng đần độn, hẳn giờ chỉ để ý tu hành, giờ có thời gian đâu trông nom nàng mà nhăc nhở.
Chính là, Thiết Mộc Wng bị thương, lòng của nàng hội đau nhức. Nàng nghĩ thủ hộ lấy hắn, tựa như hắn bình thường thủ hộ nàng, cho nên, nàng trị liệu cho hắn là đúng.
Kim Phúc tự nói phục chính mình, nàng ngồi dưới đất thở, nhìn hắn tay không đào vài cái huyệt, mai táng bốn gã Thiết gia quân.
“nàng nói đây là máu cương thuật, vậy nàng cũng biết người nào thực hiện tà thuật này?” Thiết Mộc Ưng nghẹn lời hỏi, hai tay bởi vì quá độ dùng sức mà run rẩy.

Hắn không tin chú thuật, cho rằng những Thiết gia quân này là bị hạ độc dược thần trí mê muội, khiến cho bọn hắn biến thành người mất ý thức, nhưng hắn nguyện ý nhiều nghe chút ít cái ý kiến khác, có lẽ có thể tìm ra bẫy.
“Huyết Chú đứng đầu, chính là loại máu cương thuật này. Sau khi yêu ma thi hành máu cương thuật, bởi vì hấp thụ quá nhiều huyết khí, trên người sẽ có mùi tanh hôi, tựa như đêm nay đồng dạng. . . . . .”
“Nàng vì sao cũng hiểu những vu thuật này?” Thiết Mộc Ưng trừng mắt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của nàng, hắn mày rậm nhíu một cái, lúc này mới đột nhiên giật mình đến ──
“Miệng vết thương của ta như thế nào không thấy? Nàng là thế nào chữa thương ? Chẳng lẽ nàng cũng thi hành vu thuật!”
Đầu ngón tay của hắn bấm vào bờ vai của nàng, sắc mặt xanh trắng trừng mắt nhìn nàng, không hy vọng nàng cùng những lạo ma thuật quái ác này có quan hệ
“Ta đây không phải vu thuật, thiếp là dùng công lực của ta thay chàng chữa thương.” Nàng mở to một đôi hắc bạch phân minh mắt to, thành thật nói.
Thiết Mộc Ưng nghe qua người luyện võ có thể đem công lực trong cơ thể hóa thành khí, bất quá hôm nay mới hiểu được vấn đề này.
“Nàng thay ta trị liệu, công lực có thể hao tổn. . . . . .” Hắn nâng lên khuôn mặt của nàng, khó chịu phát giác da thịt nàng trở nên lạnh, trắng xánh khiến hắn sợ run cả người
“Có thể xem là vậy a.” Nàng nói chuyện hữu khí vô lực, cả người đều vô lực bên cạnh hắn.”Thiếp bụng thật đói, một chút khí lực không có.”
“nàng không nên lãng phí công lực cho ta.” Thiết Mộc Ưng cuối ôm lấy nàng, bước nhanh đi trở về nhà bạt.
“Chàng bị thương, trong nội tâm của ta đau nhức, không chữa trị tốt cho chàng, ta cũng vậy không thoải mái a.” Nàng nói.
Thiết Mộc Ưng ngực cứng lại, đem nàng ôm càng chặc hơn. Ngựa chiến kiếp sống hơn mười năm, cho rằng chỉ có huynh đệ Thiết gia quân tài cán vì hắn vứt đầu chảy máu, ai biết tiểu gia hỏa này lại cũng vì hắn ngay cả mạng cũng không cần thậm chí ơn cũng cũng không muốn nhận, muốn hắn sao có thể không đem nàng đặt trong tâm
“Là lỗi của ta, người đối Thiết gia quân hạ huyết chú, nói rõ hơn là hướng về phía ta! Ta ngày mai liền trực tiếp cùng một số người trong Thiết gia quân hội họp, để ngừa bọn họ lần nữa trúng mai phục.” Thiết Mộc Ưng run sợ nghiêm mặt nói ra, đã quyết định muốn cùng đối phương chính diện giao chiến.
Kim Phúc đến cắn môi, cảm giác, sau khi rời đi Thiết thành, trong nội tâm thủy chung không được an bình.
“Chờ thiếp thể lực khôi phục, thiếp liền đi gặp Đào Mộc . Đào Mộc thần đồ, sai huynh đệ sở dụng mộc tà thần trừ yêu, cho chàng tùy thân mang theo. Người dùng huyết chú để huyết chú khống chê người, sợ nhất Đào Mộc .” Như nàng sẽ không sợ.
“Nàng làm thế nào biết dùng Đào Mộc có thể chế yêu?” Thiết Mộc Ưng thấy nàng khuôn mặt non nớt nhỏ nhắn, tò mò hỏi.
“Thiếp tu hành thật lâu, loại lừa bịp này không lừa được ta, chích đêm nay gặp gỡ thứ kia cổ tà khí so với ta càng mạnh.” Kim Phúc đến trong đầu hiển hiện yêu ảnh kia, lông mày khóa càng chặc hơn .
Thiết Mộc Ưng thấy nàng sợ hãi như thế, vì vậy cố ý nói ra: “Nàng gương mặt này nhìn tới cũng không có nhiều tuổi, sao dám dõng dạc nói đã tu hành thật lâu.”
Kim Phúc đến không biết trả lời thế nào vấn đề này, đành phải bài trừ đi ra một cái cười ngây ngô, chỉ là nàng hiện tại không có khí lực, nở nụ cười vài cái, liền thở hổn hển
“Ta mang ngươi tìm đại phu.” Hắn mày rậm lo lắng, lập tức xoay người đi về hướng ngựa.
“Thiếp ăn một chút gì bồi bổ nguyên khí, liền không có việc gì .” Nàng nói.
“Ta lo lắng.”
“Yên tâm yên tâm nha, thiếp chỉ muốn ăn muốn ngủ, ăn no ngủ đủ liền không có việc gì .” Nàng ôm cổ của hắn, mềm nói.
Thiết Mộc Ưng nhìn qua nàng cầu xin. Cước bộ vừa chuyển, xoay người lần nữa đi trở về nhà bạt. Tiến nhà bạt, Thiết Mộc Ưng trước đem Kim Phúc đến đặt trên mặt thảm, nhóm lên ánh đèn, liền vội vàng đem một cái giỏ bánh bao đặt bên cạnh tay nàng.
Kim Phúc tới bắt bánh bao nguội, đáng thương nằm, không ngừng cắn gặm

Nàng hiện tại biết rõ ba trăm năm công lực biến thành hơn một trăm năm, còn muốn miễn cưỡng duy trì hình người hậu quả chính là trở nên suy yếu. Vừa nghĩ tới nàng sau mỗi ngày ngựa không dừng vó thì ăn cái gì duy trì nguyên khí, nàng đã cảm thấy mệt mỏi.
Hoặc là, nàng nên trở về Linh sơn tu hành , Linh sơn tu hành một tháng, còn hơn một năm công lực nhân gian.
Chính là. . . . . .
Kim Phúc đến nhướng mày miết hướng Thiết Mộc Ưng, ngực trong ổ lập tức bất ổn. Nàng không nghĩ rời đi hắn, nghĩ cùng ở bên cạnh hắn làm cho hắn cười, muốn cùng hắn một mực một mực cùng một chỗ!
Thiết Mộc Ưng nhìn qua nàng, cảm giác được tối nay ánh nến ở dưới con ngươi đen sâu kín của nàng lóe quang, không biết có bao nhiêu làm cho người ta trìu mến.
“Thiếp còn là cảm thấy lạnh.” Nàng dẹp môi, hướng hắn vươn tay.
Thiết Mộc Ưng trước lấy ra cho nàng áo khoác Tuyết Hồ vì nàng phủ thêm, lại đem bàn tay nàng lạnh như băng để vào vạt áo của hắn.
“Làm gì đối đãi ta tốt như vậy? Vất vả tu hành công lực lại bởi vì thay ta chữa thương mà hủy hoại chỉ trong chốc lát, đáng giá không?” Hắn cái trán khẽ chạm vào nàng nói.
“Thiếp chỉ biết không nên để chàng bị thương.” Tay nhỏ bé của nàng che ở bộ ngực của hắn, tham luyến độ ấm của hắn, có thoáng cái nhẹ vỗ về.
Thiết Mộc Ưng thở hốc vì kinh ngạc, cả người đều nhiệt huyết sôi trào, hắn cúi đầu nghĩ lôi ra tay của nàng.
“Rất ấm áp.”
Nghe thấy nàng thỏa mãn thở dài một tiếng, hắn đành phải cứng rắn mà đem bàn tay an trí tại bên người, bắt buộc chính mình nhịn xuống loại tra tấn này. Nàng hôm nay thân thể chính suy yếu, hắn không nên động tình .
“Mấy ngày nay thiếp đều có dự cảm bất hảo, tu hành giờ nói duyên cũng nói kiếp, thiếp không biết đêm nay sự việc này diễn là là duyên hay kiếp. Thật hy vọng chính mình không cần phải ngốc nghếch như vậy, vậy có thể tinh tường chuyện sau này. . . . . .” Nàng lại kề hắn một chút, tham gò má ấm cũng cổ của hắn .

Nàng nhẹ nhàng hô hấp nghịch da thịt hắn , như là từng cái hôn nhu hòa , để xóa đi bớt nổi bất an trong lòng.
Thiết Mộc Ưng cứng còng thân hình, mệnh lệnh chính mình xem nhẹ tất cả cử động sưởi ấm của nàng.
“Ta không thích nàng lúc nào cũng nói đến việc tu luyện, như vậy tùy thời đều phải rời đi.” Hắn khàn khàn nói ra.
“Đối với chàng chính là một tu hành.” Cũng không thể muốn nàng đem việc hóa hồ ly này thành chuyện nhỏ chứ.
Nàng chu môi, nhìn hắn liếc.
“Đã đáp ứng trở thành vợ của ta, liền không còn muốn tu hành. Ngoan ngoãn ở lại bên cạnh ta, sinh vài tiểu oa nhi, cũng không vô cùng tốt sao?” Hắn cố nén dục vọng lúc này căng cứng gương mặt cố thể hiện một tầng vui vẻ, đôi môi cũng không tự kiềm chế cúi xuống tại môi nàng vuốt.
“Sinh oa nhi a. . . . . . Giống hồ ly bố cùng hồ ly mẹ sau khi giao hoan, sẽ sinh tiểu hồ ly, người cũng đồng dạng sao?” Nàng ôm lấy cổ của hắn, đáp lại nụ hôn của hắn, tham lam ấm áp không an phận vén lên bào áo của hắn, nghĩ dò xét sờ ấm áp của hắn.
“Nàng biết rõ cái gì gọi là giao hoan?” Hắn cứng đờ, bởi vì nàng lời mà nói…, càng bởi vì nàng cử động.
“Biết rõ.” Môi của nàng trơn đến cổ của hắn .
“Nàng kia như thế nào lại không biết đêm động phòng hoa chúc? Đêm động phòng hoa chúc chính là muốn giao hoan.” Hắn theo trong hàm răng tóe ra lời nói , chỉ kém một đinh điểm muốn đem nàng vồ đến trên mặt đất.
“Đêm động phòng hoa chúc muốn giao hoan!” Kim Phúc đến mục quang lập tức nhìn về phía của hắn nửa người dưới, chỉ thấy chỗ đó quả nhiên sưng lên.”Đúng vậy! hồ ly cha cũng sẽ trước biến thành như vậy!”
Thiết Mộc Ưng mặt đỏ, phút chốc nâng cằm của nàng, không cho phép nàng lại nhìn.
“Chàng vì cái gì luôn mặt đỏ?” Kim Phúc đến bưng lấy mặt của hắn, cực độ không hiểu hỏi.
“Còn nàng vì sao luôn có thể nói như vậy?” Hắn bất đắc dĩ nói ra.

“Chúng ta đây khi nào muốn giao hoan?” Nàng mở to mắt hỏi, đối với việc chưa từng thử qua rất hứng thú và tò mò
Một bả dục hỏa lập tức kéo lên ngực Thiết Mộc Ưng, hướng đốt khuôn mặt của hắn cùng phân thân đau đớn phía dưới.
“Nếu thể lực nàng không có vấn đề, chúng ta liền có thể giao hoan.” Hắn khó khăn nuốt nước miếng.
“Vậy chàng chờ ta với, ta ăn vài cái bánh bao nữa, sẽ không có vấn đề .” Ánh mắt của nàng sáng rõ, cả tinh thần sôi nổi.
“Việc này không cần phải gấp gáp tại một khắc. . . . . .” Thiết Mộc Ưng nhìn xem nàng bộ dáng miệng lớn nuốt bánh bao , cái gì xấu hổ tâm tình tất cả đều ném… lên chín từng mây.
Hắn hơi ngửa đầu, tuôn ra trận trận cười to.
Sớm phải biết nàng không phải nữ tử tầm thường, vậy hắn còn đang nhăn nhó cái gì? Trời đất làm giường làm màn, vừa vặn làm cho thiên địa chứng kiến bọn họ kết hợp.
Huynh đệ Thiết gia quân chết làm cho tâm của hắn đau nhức, nhưng hắn sẽ không bởi vậy bị đánh ngã, mà nàng chính là người bên cạnh giúp hắn chèo chống đứng lên
“Nàng ăn bánh bao từ từ, ta đốt thùng nước nóng để cho chúng ta lau.” Thiết Mộc Ưng rút đi một thân áo bào máu đen, bước đi hướng lò bên cạnh.
Chỉ là, Thiết Mộc Ưng tuyệt đối không nghĩ tới ──
Hắn còn không có lau xong, Kim Phúc đã ăn xong bánh bao liền hướng hắn đánh tới.
Mà hai người tại một hồi dây dưa, rất nhanh liền trên mặt đất trên nệm thành danh xứng với thực trở thành vợ chồng đích thực.

Advertisements
2 phản hồi

2 thoughts on “Phúc Yêu – Chương 6.1

  1. haivan

    Anh chính thức ăn chị rồi!!!hehehe

Bà tám ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: