Phúc Yêu – Chương 3.1

Chương 3.1

 

 

Thiết Mộc Ưng  sau khi nghị sự ở Chánh Điện xong rời đi thì đã qua giờ Thân.

Hắn mang khuôn mặt lãnh không biểu lộ gì, bước đi như gió  qua phòng ngoài thật dài, thấy hắn đi qua, tất cả đều khuất thân hành lễ, lại không một người nào dám ngẩng đầu nhìn thẳng ánh mắt của hắn.

Có người trong mắt có bất mãn, có người trong mắt có bất an, càng có nhiều người trong mắt cất giấu sợ hãi.

Hắn không trách bọn họ, dù sao một cái liền có thể hạ lệnh xử trảm sư tôn thành chủ, ngay chính bản thân hắn cũng không thể chấp nhận. Thiết Mộc Ưng rất nhanh  nhắm mắt lại che giấu đau xót, lại mở mắt ra trở lại làm con người nghiêm nghị lạnh lùng.

Thôi, muốn dân không còn khổ, cần phải đòi hỏi thâm mưu, mới có thể nhìn dân chúng vui vẻ trong tương lai

Dù sao cha mẹ sau khi qua đời, hắn đã sớm thói quen cô độc một thân. Huống hồ, hắn thân là tướng quân quyền cao chức trọng, sợ l cho người ta lấy quan hệ họ hàng mang ra làm cơ hội, trước kia tận lực không giám cũng nhiều người thân cận, lâu nay, chỉ có Lý Hổ dám đối với hắn nói thẳng nội tâm; chiến công càng lớn, thì càng thêm  cao xử bất thắng hàn.

May mắn, hiện nay có Tiểu Phúc nghe hắn nói tâm sự. Nó trông bộ dạng ngốc nghếch khờ khạo, nhưng luôn tâm tình của hắn có tốt hay không, nêu không thì sẽ liền chọc cho hắn cười.

Thiết Mộc Ưng cước bộ nhanh hơn, bước vào sân thành phía Tây.

Trong sân vài toà đèn lồng đỏ thẫm to lớn nến đã được châm đốt, đình viện thực trồng rạng rỡ tỏa sáng.

Vài người làm đang chờ hắn hồi phủ, vừa thấy được hắn, lập tức đứng thẳng người, cảnh giác sợ hãi  kêu: “Thành chủ.”

“Trong thành đúng đang có nhu cầu cấp bách cần ngay vật tư thì trong đình viện chỉ cần đốt  hai ngọn đèn là đủ, đường mòn thì không cần thiết tập cho thói quen thích nghi bóng tối . Các ngươi sau khi thay ta nấu nước ấm xong, liền lui ra sớm một chút nghỉ ngơi.” Thiết Mộc Ưng mặt không thay đổi nói ra.

“Vâng” người làm vội vàng dập tắt ánh đèn, liền rời đi.

Thiết Mộc Ưng vừa thấy sân không người, một cái bước xa liền xuyên qua đình viện, vượt đến cạnh cửa.

“Tiểu Phúc?” Hắn đẩy cửa kêu.

Một bóng người khéo léo hướng phía hắn nhào tới.

Có thích khách!

Thiết Mộc Ưng phi nhanh  tránh đi đạo hắc ảnh kia, trở tay một cái bắt, liền đem người chế phục tại trên tường.

“Đau …. A…. đau. . . . . . Buông ra buông ra!” Kim Phúc qua lại đầu oa oa kêu to.

Thiết Mộc Ưng nhìn trước mắt búi tóc hai cục tròn tròn, quai hàm mượt mà, đôi mắt trong vắt cực kỳ giống Tiểu Phúc, ngực liền  co rút nhanh xuống.

Gương mặt này cùng Kim Phúc trong bức họa giống nhau, rõ ràng chính là cùng một người!

“Cô cô. . . . . . cô nương. . . . . .” Hắn chĩa về phía mặt nàng  , lui về phía sau  một bước dài.

Kim Phúc đến cười hì hì trực tiếp hướng trên người hắn bổ nhào về phía trước, Thiết Mộc Ưng không không kịp động thủ liền bị nàng ôm lấy.

Cô nương trên người  hương hướng chóp mũ hắn đánh tới, một cổ nhiệt khí theo bộ ngực hắn vọt mạnh trên xuống thân thể.

“Cô nương xin tự trọng.” Thiết Mộc Ưng xuất chưởng đẩy ra nàng, kéo ra khoảng cách.

Kim Phúc bị bất ngờ, đầu đông  một tiếng đụng vào vách tường. Nàng xoa đầu, con mắt lông mi cái mũi toàn bộ vo thành một nắm.

 

Thiết Mộc Ưng vì sao đẩy nàng ra? Nàng bình thường không đều như vậy ôm hắn sao? Chẳng lẽ người không bằng hồ? Hồ có thể ôm, người không được sao?

Kim Phúc không hiểu cau mày, bàn tay nhỏ bé nắm thành quyền, xoa xoa cái trán, lâm vào khổ tư suy nghĩ.

Thiết Mộc Ưng nhìn xem nàng, ảo giác nhìn người trước mặt thành Tiểu Phúc. Hắn có mấy lần nhìn thấy Tiểu Phúc vân về cái trán cũng đưa ra loại vẻ mặt khó hiểu  ánh mắt ngu ngơ.

Thiết Mộc Ưng nhìn qua nàng trong suốt con mắt nhìn chằm chằm hắn, bộ ngực hắn như là bị người gảy nhẹ dưới, toàn thân cũng không được tự nhiên lên.

“Các hạ chính là Kim Phúc cô nương?” Hắn thô thanh hỏi, nghĩ che giấu khác thường trong lòng.

“Đúng vậy a Đúng vậy a.” Kim Phúc miệng cười toe toét, cười đến lông mi con mắt cũng cong.

Kim Phúc thực vui vẻ cũng không làm cho Thiết Mộc Ưng thư giãn, bởi vì hắn trong đầu chỉ muốn một chuyện ──

Vì sao không có người thông báo nàng đến? Chẳng lẽ cả trong phủ lại không có người thấy nàng đã đi vào? Nếu là Kim Phúc đến võ nghệ cao cường, hắn hôm nay đã sớm đi đời nhà ma .

“Xin hỏi cô nương là như thế nào đi vào phòng ta?” Thiết Mộc Ưng hỏi.

“Cứ như vậy vào a.” Kim Phúc đến sôi nổi  đi đến bên người Thiết Mộc Ưng, thân thể rất tự nhiên liền hướng hắn nhào tới.”Mặt của ngươi vì cái gì hồng hồng ?”

“Nói. . . . . . cô nhìn như vậy là ý gì?” Thiết Mộc Ưng thần sắc trầm xuống, lợi hại trừng mắt, bắt lấy cổ áo của nàng nhấc lên trên.

Kim Phúc đến hai chân không cách nào chạm xuống đất, cổ bị ghìm chặt, thở không nổi, đành phải xuất ra thói quen xua nay của Tiểu Phúc.

Nàng chân đá một cái, thân hình nhỏ nhắn xinh xắn lên trên đạp một cái, hai chân bàn ở eo của hắn, hai tay hướng cổ của hắn ôm.

Thiết Mộc Ưng bị hù đến cấp buông tay, nhưng bộ ngực mềm mại kề sát trước ngực hắn  .

 

“Cô nương xin tự trọng!” Hắn đẩy ra tay của nàng, trực tiếp cầm nàng lên hướng bên cạnh hất lên.

Kim Phúc bị ném có được kinh nghiệm, lúc này mủi chân điểm một cái, liền nhẹ nhàng  rơi trên mặt đất, không có lại đụng vào tường.

“Tự trọng là cái gì? Ý nói là ta rất nặng sao? Còn có, ngươi vì cái gì muốn đẩy ngã ta?” Kim Phúc đến vẻ mặt không hiểu nhìn hắn, không hiểu hắn vì sao đối với nàng hung như vậy.

Thiết Mộc Ưng nghiêm trọng gò má xiết chặt, đôi môi bĩu một cái, giông  tú tài gặp chuyện  buồn rầu.

“Ngươi làm gì thế lại bày mặt hung?  tức giận  hay là không vui a?” Nàng tiến lên một bước, tròn con mắt yên lặng nhìn hắn.

Thiết Mộc Ưng cảm giác có một thanh hỏa thiêu lên mặt, có thể lời của nàng lại làm cho da đầu hắn run lên.

Thiết thành hôm nay do Thiết gia quân cai quản, đề phòng so sánh với lúc trước nghiêm khắc gấp hai. Nghe ngữ khí cô nương này , hiển nhiên là để ý nhất cử nhất động của hắn, mà hắn rõ ràng không biết tự lúc nào mình bị quan sát kỹ như vậy.

Huống hồ, nàng như vào chỗ không người hành tẩu trong phòng hắn, hiện hắn đang ở trong nội thành “Thiết thành”, tiến hành nhiều bí mật nếu đồ bị nàng cầm lấy đi giao cho quân địch, cư dân trong thành sẽ gặp tai họa.

Kim Phúc nghiêm túc đánh giá khuôn mặt hắn lại xanh lại hồng , đoán rằng hắn có thể là sinh bệnh .

“Vì sao ta gần nhất phát sinh chuyện gì, cô đều biết chuyện?” Thiết Mộc Ưng trừng mắt nhìn vẻ mặt vô tội của nàng, ánh mắt sắc bén.

“Ta suốt ngày đều ở trong phòng đi tới đi lui, làm sao có thể không biết?”

“Cô nương không biết tư ý xông vào trong tư gia của Thành là phạm trọng tội!” Hắn bước trước một bước, nhưng lại cùng nàng bảo trì nhất định khoảng cách.

“Ngươi gạt người.” Kim Phúc chỉ vào cái mũi của hắn, bất mãn lẩm bẩm : “Mỗi ngày đều có rất nhiều người trong lúc này đi tới đi lui, quét quét cái này, chuyển chuyển cái kia , không có cái gì trọng tội.”

 

” Người trong phủ tư nhiên có thể trong này qua lại, mà cô  tư cách, địa vị không rõ.” Thiết Mộc Ưng mắt nhìn nàng nhất phái bộ dáng tự tại, lập tức trừng mắt dựng thẳng.

“Thân thể của ta phân rất rõ, ta là Kim Phúc a!” Nàng sợ hắn không có nghe rõ, khàn cả giọng  rống to lên tiếng.”Trong thành lúc chiến tranh có người nói, ta nếu  cứu ngươi, sẽ cấp cho ta một tòa bánh bao sơn, cho nên ta mới cứu ngươi. Ngươi nhớ rõ không?”

“Cô đã cứu ta, đại biểu cô có thể có bánh bao sơn, nhưng cô cũng không thể ở trong lúc này tùy ý hành tẩu, không có người cho cô cái quyền lợi này.” Thiết Mộc Ưng nhìn qua vẻ mặt vô tội, nhưng trong lòng không dám có bất kỳ thư giãn.

“Ta đã ở trong này cùng ngươi một thời gian ngắn. . . . . .”

“Thỉnh cô nương không cần phải bịa đặt nói, chúng ta cô nam quả nữ không có khả năng cùng tồn tại một phòng!” Thiết Mộc Ưng đánh gảy lời của nàng, hé ra mắt điêu mặt lạnh, hôm nay càng run sợ như đông tuyết, mặc cho ai nhìn thoáng qua, đều muốn đông cứng.

Kim Phúc đến rùng mình một cái, lại không dời mắt, chỉ là cong lên môi nhìn Thiết Mộc Ưng.

Nàng mỗi ngày buổi tối đều ôm hắn ngủ, hắn buổi sáng hôm nay trước khi xuất môn, cũng có xoa đầu của nàng, như thế nào hôm nay lại ra bộ dáng hoàn toàn không quen  ?

Nàng bàn tay nhỏ bé nắm thành quyền, xoa lông mày.

“Thỉnh cô nương thẳng thắn nói ý đồ xông vào phòng, nếu không Mộc Ưng ta không khách khí.” Thiết Mộc Ưng nghiêm nghị nói ra, không cho phép chính mình bị bộ dáng đáng thương  của nàng làm cho đả động.

Thiết Mộc Ưng làm gì vậy gọi nàng cô nương? Hắn bình thường không phải gọi nàng là tiểu phúc sao?

A! Kim Phúc nhìn   hắn nửa ngày, đột nhiên dùng sức gõ đầu, lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ. Nàng liền trở về vẻ rất cao hứng, cái gì toàn bộ quên mất sạch một việc

Nàng bây giờ không phải là hồ ly “Tiểu phúc” , nàng bây giờ là Kim Phúc “Cô nương” ! Cho nên, Thiết Mộc ưƯng mới có thể cùng nàng phi thường không quen!

“Kỳ thật a, ta chính là. . . . . .” Kim Phúc mặt cười hì hì  , đột nhiên xụ xuống.

Ách, Kim Vượng đã  thông báo một trăm lần, người và yêu khác nhau, tuyệt không có thể tiết lộ thân phận thật sự, , nếu không sẽ bị  nhân loại dùng chú thuật tàn nhẫn giết chết, trọn đời không thể siêu sinh.

“Ta không muốn  chết !” Kim Phúc đến ôm đầu nhức kêu ra tiếng.

Nàng quả nhiên có mục đích khác. Thiết Mộc Ưng trừng mắt với nàng, con mắt phát quang thoáng chốc rùng mình.

“Có thể chết hay không, tựu xem cô muốn hay không khai ra lý do lẻn vào phủ thành chủ với mục địch gì.”

Thiết Mộc Ưng thanh không rơi xuống đất, Kim Phúc còn không có nhìn rõ ràng hắn là như thế nào ra tay trước, hai tay của nàng đã bị bắt, cùng sử dụng đai lưng cột tại sau lưng, dùng sức  bị kéo ra gian phòng.

 

P/s: bộ này chương nào chương nấy cũng dài, haiz! mọi người đọc thông cảm chút nha.

Advertisements
4 phản hồi

4 thoughts on “Phúc Yêu – Chương 3.1

 1. maybien

  Anh nì ko bít thương hoa tiếc ngọc gì hết!!! Bạo lực wá đi ah!!!

 2. haivan

  Thanks nàng!!!

 3. kakafedexthanh

  nàng ơi sao mấy chương có chữ doc tiếp docko dc

  • nàng vào thẳng link truyện đọc giúp ta nhé, ta chưa có thời gian kiểm tra lại toàn bộ. Vào truyện hoàn nha nàng! ^^ thanks!

Bà tám ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: