Phúc Yêu – Chương 1.3

Chương 1.3

Nhanh! Mau lên!
Thiết Mộc Ưng thân thể tráng kiện cưỡi trên lưng Cao Mã, một loại tư thái dũng cảm từ sau lưng vượt lên đầu mấy ngàn danh quân Thiết gia, hướng phía Thiết thành phóng tới.
Trừ tiếng vó ngựa ra, một đoàn quân đội yên tĩnh không một tiếng người nói chuyện
Thượng giáp màu đen bảo vệ toàn thân Thiết Mộc Ưng, mũ giáp phía dưới vỏn vẹn lộ ra cái cằm nhọn cương nghị cùng đôi con ngươi sắc bén sáng ngời đao kiếm
Mắt Thiết Mộc Ưng thấy một số người đứng ngay cổng Thiết thành, hắn lợi hại nheo mắt, phẫn nộ trừng mắt nhìn trên cửa thành nhiều quân “ Chu “ gia
Không biết Thiết thành dân chúng hôm nay tốt không? quân Chu gia từ trước đến nay không hề hiền lành, đốt giết bắt người cướp của, hủy hết lương thảo trong thành, khiến dân chúng chết đói chính là thủ đoạn của bọn chúng
Thiết Mộc Ưng hàm răng xiết chặt, thân dưới hắc mã càng thêm phi chạy nhanh chóng.
Trên tường thành quân Chu gia vừa nhìn thấy “Thiết gia quân” đột kích, vội vàng kích trống thổi còi.
“Thành chủ Thiết thành đã đầu hàng, Thiết gia quân tiến công chính là tạo phản, nhanh lên vứt bỏ vũ khí, miễn cho tội chết!” Chu gia quân khiêu chiên đứng trên thành, lớn tiếng thét to nói.
Thiết Mộc Ưng con mắt hào quang lạnh lẻo nhìn xem binh tướng của địch sắp xếp cung tiễn thủ.
“Làm phản chính là các ngươi giám dẫn binh chiếm thành, không khác nào loại cầm thú!” Thiết Mộc Ưng trợn mắt, phát ra một đạo sư tử gầm kinh thiên động địa.
Người thân, cha mẹ, vợ con của những binh sĩ “ Thiết gia quân” đều đang ở trong thành, toàn quân phía bên ngoài nghe tướng quân của mình oai phong khiêu chiến, nên cũng bộc phát những tiến gầm nhẹ căm phẫn trong lòng
“Tiến lên!” quân Thiết gia đồng thanh lên tiếng, oanh oanh liệt liệt cùng tướng quân dẫn đầu chiến đấu
Trên tường thành Chu gia quân thất kinh hoảng sợ nhìn Thiết gia quân trì mã cử động lá chắn liên tiếp tới gần, nhớ tới Thiết gia quân có danh tiếng bất khả chiến bại, tất cả đều không tự chủ được co rúm người lại
Ai mà chưa từng nghe qua năm đó Thiết gia quân chỉ dùng ba nghìn đại quân ba ngày ba đêm công thành, đánh chiếm bạo ngược vô đạo”Lạc thành” có đến hai vạn đại quân đều trở thành chuyện tích.
“Bắn tên!” tướng quân Chu Kỳ của Chu gia quân hạ lệnh.
Trong khoảng thời gian ngắn, tên bay như mưa.
Chỉ là, tên bay như rừng rậm,nhưng không làm cho một binh sĩ nào của Thiết gia quân ngã xuống, bọn họ đi tới tiến độ thậm chí không giảm, mà ngược lại di chuyển rất nhanh liền kiềm hãm quân địch trước mặt
“Đánh!” Thiết Mộc Ưng ra lệnh một tiếng, hàng thứ nhất Thiết gia quân đã tiến xác tường thành, mười tên công thành, tay lập tức leo lên trên.
Chu gia quân mới căng dây cung bắn tên, đối phương đã bò lên trên tường thành.
“Đồ vô dụng! Bọn chúng đều ngay trước mắt, cũng bắn không trúng một người sao?” Chu Kỳ lớn tiến mắng rủa.
“Bọn họ đầu đội mũ sắt, đeo mặt nạ, không có một tấc khe hở. . . . . .” một binh cung tiễn thủ nói ra.
Cung tiễn thủ lời chưa kịp dứt, Thiết gia quân đã dọc theo lỗ châu mai trèo lên phản công.
“Hàng thứ hai vào chỗ.” Thiết Mộc Ưng khẽ quát một tiếng.
Thiết gia quân hàng thứ hai cung tiễn thủ đã hướng phía trên tường thành bắn, tuy là ngược gió từ trên xuống, nhưng cung tiễn lực đạo lại vẫn mạnh mẽ bắn về phía quân địch.
Chu gia quân tiếng kêu gào thê thảm đều trúng tên ngã xuống đất, càng ngày càng nhiều quân Thiết gia chiếm lên thành tường.
“Tướng quân, phía đông Giác thành có một tiểu đội dựng cờ “Thiết gia quân” đứng lên công kích , chỉ sợ là quân địch cố ý sắp đặt.” phó tướng Lý Hổ “ Thiết gia quân” giục ngựa tiến lên báo cáo.
“Ngươi ở đây phụ trách ra lệnh.” Nói xong Thiết Mộc Ưng khoái mã hướng Giác thành chạy tới, nhanh tựa như tia chớp xuyên qua tầng tầng quân đội, như giẫm trên mặt đất bình thường không hề trở ngại, đủ thấy thuật cưỡi ngựa cao siêu.
Chỉ thấy Thiết thành dân chúng toàn bộ chen chúc tại giác thành, liều mình quơ cờ Thiết gia quân, chính là người đứng đầu dẫn quân, tại sao là ──
Một tiểu cô nương?!
Thiết Mộc Ưng để mắt nhìn về phía tiểu cô nương vẻ mặt đang cao hứng bừng bừng, lại nhìn phía sau nàng dân chúng bộ dáng tựa hồ nhảy nhót như chim sẻ, tâm trạng liền nhẹ nhàng thở ra.
” trong Giác thành là người một nhà, người dẫn chính là nhân quân trước đây.” Thiết Mộc ưng khoái mã quay về đối Lý Hổ nói ra.
Lý Hổ mới xoay người, Thiết Mộc Ưng cũng đồng thời đối lính liên lạc hạ lệnh.
“cánh quân bên trái vào thành, một đội quân tấn công tường thành, trung đội theo ta tiến công cổng chính Thiết thành.”
“Dừng tay!” Trên tường thành, tướng quân Chu Kỳ của Chu gia quân một tay cầm kiếm, đâm về thành chủ Thiết Minh Anh mặt mày đã trắng bệch.”Nếu như muốn ca ca ngươi Thiết Minh Anh có thể sống xót…, mau ngoan ngoãn đầu hàng.”
Thiết Mộc Ưng con ngươi đen trừng hướng lên tường thành nhìn ca ca Thiết Minh Anh khác mẫu của mình.
Vì một người nhu nhược, vì không biết thương cảm dân chúng thẳng tay ăn chơi sa đọa, nên đầu hàng địch làm cho toàn thành người dân chịu khổ? Phụ thân lại cho rằng vì chính người nên dân mới khổ sở, nào nghĩ từ khi Thiết Minh Anh lên làm Thành chủ, lại làm cho nhân dân càng chịu khổ hơn.
“Giết Thiết Minh Anh! Chúng ta không cần loại người chỉ biết núp ở váy mẹ uống rượu ăn thịt, làm cho người dân trong thành chịu bao nhiêu cực khổ!” Trong thành tinh thần quần chúng sục sôi rống to bay thẳng lên trời xanh.
Thiết Minh Anh hai chân mềm nhũn, chớp mắt trắng bạch, ngất đi.
“Thế cục hôm nay đã đổi, ngươi nếu như giết Thiết Minh Anh, chính là tổn thất đến dân chúng Thiết thành. Thiết gia quân tuyệt không tha nhẹ cho ngươi!” Thiết Mộc Ưng hai mắt nhìn thẳng Chu Kỳ, tay phải vung lên.”Thiết gia quân, vào thành!” Lời nói vừa dứt, Thiết gia quân binh phân ba đường, thế như chẻ tre tới gần về phía trước.
Thiết Mộc Ưng mới đến trước cửa thành, còn không có hạ lệnh công thành, cửa thành cao ba trượng từ từ mở ra, trước mặt hắn chính là tiểu cô nương gương mặt tròn tròn khi nãy. Tiểu cô nương này trên đầu có hai búi tóc cũng tròn, vẻ mặt rất bẩn, lại mở to đôi mắt sáng long lanh yên lặng nhìn hắn, hơn nữa ── Vẻ mặt vui vẻ?
Thiết Mộc Ưng nhìn xem nàng, mày rậm càng nhăn lại.
Tên thủ lĩnh ngồi trên Cao Mã, thoạt nhìn mặt rất hung, khí thế so còn dọa người, nam nhân này chính là tướng quân a! Kim Phúc hăng say đối với hắn chói lọi cười.
Nàng nguyên bản tại Giác thành vừa diễn xong cảnh tay không đoạt được bách đao, vừa nghe đến tướng quân này bị giam ở ngoài cửa vào không được, liền xung trận lên ngựa tiến tới đây.
Bánh bao tướng quân nếu không thể vào thành, nàng cái này một chuyến đi chẳng phải hao cổng tổn sức mà không được gì . Vì vậy, trong lúc đó nàng giống như con khỉ trái chui phải nhảy tiến vào quân địch, mạnh mẽ đâm tới xông thẳng cổng thành chính.
“Bánh bao tướng quân, nhanh lên tiến vào!” Kim Phúc đến một bên đẩy ra cổng, vừa hướng Thiết Mộc Ưng vẫy tay.

Thiết Mộc Ưng không biết cô nương tự ý đổi tên hắn thành bánh bao này là ai, chỉ cảm thấy nàng thần lực phi phàm, hẳn là nhân tài. Hắn giục ngựa, đi qua bên người nàng thì gật đầu hướng nàng thăm hỏi.
Kim Phúc tới gặp trạng, cười đến híp mắt không thấy thái sơn .
Nàng hướng hắn vươn tay ──
A? Thiết Mộc Ưng sau khi cưỡi ngựa như bay qua bên người nàng, Kim Phúc tới đây mới lấy lại tinh thần, hai tay nhìn rỗng tuếch .
“Bánh bao ? Không phải nói tướng quân vừa về đến thì có thể có bánh bao ăn? Hay là hắn muốn tới địa phương khác trao đổi?” Kim Phúc dạo qua một vòng, chỉ thấy quần chúng ở cửa tất cả đều theo đuôi Thiết gia quân, hướng phía trong thành đi đến.
Ánh mắt của nàng sáng ngời, cảm thấy mừng rỡ ──
Nhất định là muốn đến nơi khác để đưa bánh bao rồi, nàng cũng muốn nhanh chóng lấy bánh bao nha.
Kim Phúc cước bộ nhanh hơn, thở phì phò vài tiếng liền lại lần nữa tiến vào giữa quần chúng, liều mình chạy về phía sau lưng Mộc Ưng. . . . . .

Advertisements
10 phản hồi

10 thoughts on “Phúc Yêu – Chương 1.3

 1. khietnha

  Nàng nữ chính này thật là khó đỡ nhe!!! Ta thích rùi đó!!! Nàng ui, mới lần đầu vào nhà nàng, xin làm quen với gia chủ nha!!! ” ôm hun thắm thiết nah”

 2. hjhj càng lúc càng vui

 3. Diệp Nhi

  nữ 9 là kẻ cuồng bánh bao =.=

 4. “Làm phản chính là các ngươi giám dẫn binh chiếm thành, không khác nào loại cầm thú!”
  -> “dám” nha nàng

 5. thank nàng!

 6. Bee

  “Vì một người nhu nhược, vì không biết thương cảm dân chúng thẳng tay ăn chơi xoa đọa” => sa đọa
  thanks ^^

Bà tám ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: