Châu Ngọc vương gia – Tiết tử

Tiết tử

Triệu Tụng Vũ cho tới bây giờ cũng không hề nghĩ tới, loại chạy xe như bay tránh né sự truy sát trước mắt như trong phim này lại có thể xảy ra ở trên người hắn.

Đêm khuya không người ở ngã tư đường, hắn một mình lái chiếc Mercedes-Benz, cảm thấy nhất định sẽ bị thổi phạt vì tốc độ quá quy định chạy ở trên đường, phía sau theo sát là một chiếc xe màu đen khác, vô luận hắn như thế nào rẽ trái rồi rẽ phải, đối phương chính là đuổi sát ở phía sau, có chết cũng không tha..

Hắn sở trường đặc biệt về phương diện nghiên cứu các chất hóa học,  cũng là người chủ trì kế hoạch nghiên cứu cơ cấu thuộc tư nhân, nắm giữ cơ mật của tân kỹ thuật vừa mới khai phá ra, không nghĩ tới, trên thương trường  đối thủ cạnh tranh phái người đến muốn mua lại kỹ thuật của hắn nhưng lại bị hắn cự tuyệt, liền nói những lời hăm dọa, nếu hắn không bán sẽ thuê xã hội đen đến hảo hảo giáo huấn hắn

Triệu Tụng Vũ vốn tưởng rằng đối phương chính là ngoài miệng nói như vậy, sẽ không thật sự có hành động, ai ngờ hôm nay nửa đêm vừa rời khỏi phòng nghiên cứu, lập tức phát hiện mình bị người theo dõi, mới biết được đối phương không phải nói  đùa.

“Phanh!” đang lúc bị đuổi theo , đầu đen xe phía sau tăng  gia tốc về phía trước va chạm đuôi xe, Triệu Tụng Vũ cố gắng ổn định tay lái, muốn chính mình gắng giữ tĩnh táo, tuyệt không dễ dàng khuất phục.

Chung quanh đây nếu có cục cảnh sát thì tốt biết bao? Nếu hắn có thể chạy đến cục cảnh sát, đối phương tuyệt đối sẽ biết điều mà bỏ theo đuôi, hắn liền có thể tránh được một kiếp.

“Đáng chết! Cục cảnh sát ở nơi nào. . . . . . Rốt cuộc ở nơi nào?”

Đột nhiên, bên phải ngã tư đường phóng ra một chiếc xe con, sắp cùng Triệu tụng Vũ đụng nhau, hắn khẩn cấp xoay tròn tay lái, thử muốn tránh đi, nhưng xe lại không khống chế được trượt dài, mãnh liệt bay lên giữa không trung —

Phịch một tiếng, lúc này tiếng đánh vang tận mây xanh, đầu xe thoáng chốc vặn vẹo biến hình, nổ bung lại bị hủy hoại  nửa phần trước thân xe, đưa hắn cả người kẹt chết ở ghế tay lái.

          Lực va đập mạnh liệt làm cho toàn thân hắn đau đớn, xương cốt như muốn nát ra, nội tạng cũng phảng phất tất cả đều lệch vị trí. Hắn thống khổ ở ghế lái cử động muốn đi ra ngoài, bất đắc dĩ thân thể lại càng ngày càng vô lực, ý thức cũng dần dần mơ hồ.

Sự can đảm biến mất khiên hắn trong lòng xuất hiện một loại dự cảm chẳng lành, hắn sẽ chết sao? Không, hắn còn có rất nhiều chuyện chưa làm xong, rất nhiều nghiên cứu vẫn chờ hắn thực hiện, hắn còn không muốn chết. . . . . .

Advertisements
2 phản hồi

2 thoughts on “Châu Ngọc vương gia – Tiết tử

  1. lee_ah_eun

    hohoho * Tem * ko ngo la moj co tjet tu thoy ma da hay nhu zj roy . ko bjt la khj Anh ay xuyen qua roy co hap dan hon ko nhj . khj nao thy nang tung chap 1 len zj

Bà tám ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: