Châu Ngọc vương gia – chương 1.3

Chương 1.3

ba láp ba láp! sau một thời gian nghỉ ngơi Tiểu Tiểu đã trở lại * túng bông tung hoa tung bom * =)) . 


“Danh Kiêm ca. . . . . .” Phòng Tri Nhã lệ rơi đầy mặt cầm tay hắn đặt ngang ở trên bụng, lại ngoài ý muốn cảm thấy đầu ngón tay của hắn khẽ run lên, sợ tới mức nàng lập tức đem đầu thu trở về

Văn tổng quản một bên lau nước mắt, một bên thấy Phòng Tri Nhã đột nhiên giật mình, khó hiểu  hỏi: “Vương Phi, làm sao vậy?”

“Kỳ quái. . . . . . Cảm giác ta bị sai sao?”

Nàng hít sâu một hơi, lấy hết dũng khí lại lần nữa nắm  tay Trọng Danh Kiêm, tuy rằng không còn cảm giác được đầu ngón tay của hắn có rung động, nhưng lại cảm thấy hắn nguyên bản da thịt lạnh lẽo tựa hồ chậm rãi ấm trở lại

Nàng tiến thêm một bước sờ cổ của hắn, cảm thấy có mạch đang đập, lại thân thủ thăm hơi thở hắn, một hơi thở nhẹ phả trên tay nàng. . . . . .

 

Nàng sửng sốt một chút, xác định là thật sự, không phải chính nàng ảo giác, lập tức nói: “Vương gia không chết, huynh ấy còn thở !” Nàng hưng phấn kích động nắm chặt cánh tay Văn tổng quản, “Mau, mau sai người đi mời đại phu lại đây!”

Chỉ cần chạy nhanh đi mời đại phu , có lẽ Danh Kiêm ca còn có một tia hy vọng thoát khỏi nguy hiểm, tỉnh lại, nàng tuyệt không có thể buông tha cho cơ hội cuối cùng này.

“A?” Văn tổng quản kinh ngạc ngẩn ra. Hắn vừa rồi rõ ràng đã xác nhận qua Vương gia thật là không có thở nha.

Chẳng lẽ Vương gia. . . . . . chết mà sống lại?

“Văn tổng quản, ngươi còn sững sờ ở nơi này làm gì? Nhanh đi nha!”

“Nga, dạ dạ dạ, tiểu nhân lập tức đi.” Văn tổng quản lấy lại tinh thần. Hiện nay đã không nghĩ được nhiều như vậy, hắn đi trước thỉnh đại phu lại đây là quan trọng hơn.

Hắn không muốn chết, hắn không cam lòng, còn có rất nhiều nghiên cứu chưa thấy được thành quả, hắn phải đi về đem chúng nó hoàn thành, nếu làm không được, hắn khẳng định chết không nhắm mắt. . . . . .

Hắn không cần lại tiếp tục bị nhốt tại trong thế giới mảnh hắc ám này, hắn muốn tỉnh lại, thế nào cũng phải mở hai mắt ra, tuyệt không có thể vĩnh viễn không ngủ say. . . . .

Tỉnh lại! Nhanh chút tỉnh lại. . . . . .

Mãnh liệt mở mắt trợn mắt, Triệu Tụng Vũ cuối cùng từ vô biên vô hạn  trong bóng đêm trở lại thế giới thật, hắn hơi hơi thở phì phò, thiếu chút nữa cho là mình thật vĩnh viễn hôn mê bất tỉnh, trải qua đời sống thực vật sống không bằng chết.

Vừa mới vui mừng cảm thấy mình may mắn tỉnh lại chưa được bao lâu, hắn lập tức hoang mang  phát hiện mình tựa hồ nằm ở trong phòng kỳ quái  , giường gỗ cùng vải gấm trang nhã, giường chạm trổ tinh xảo, thấy thế nào đều giống những thứ xuất hiện trong phim cổ trang.

Kỳ quái, hắn nhớ rõ mình và mấy tên xã hội đen chạy như bay truy đuổi, không cẩn thận ra tai nạn xe cộ, bị đưa đi bệnh viện, làm sao có thể đi tới nơi này địa phương quỷ dị  ?

Đang lúc Triệu Tụng Vũ buồn bực không thôi thì một nữ nhân xinh đẹp đột nhiên vọt tới bên giường, mừng rỡ liều mình cầm lấy tay hắn.

“Danh Kiêm ca? Thật tốt quá, huynh rốt cục tỉnh!”

Hắn kinh ngạc trừng mắt nhìn nàng. Nữ nhân này là ai? Nàng có ngũ quan thanh tú, nhưng kỳ lạ là nàng cư nhiên một thân mặc trang phục cổ xưa, còn đang nắm tay  hắn gọi hắn”Danh Kiêm ca”?

Hắn tuy rằng bị tai nạn xe cộ, nhưng tin tưởng đầu óc của mình vẫn còn tốt, không có gì sai lầm, hắn rõ ràng chính là tên Triệu Tụng Vũ, làm sao là cái gì Danh Kiêm ca?

 

“Vương gia đã tỉnh?” Lại có một nữ nhân  mặc trang phục nha hoàn tới bên giường, biểu tình đồng dạng vui sướng, “Nô tỳ lập tức đi thỉnh đại phu đến xem.”

Vương gia? Hiện tại làm thế nào đã trở thành diễn viên? Vì sao hắn một chút cũng không rõ?

“Danh Kiêm ca, huynh hôn mê suốt một tháng, thật vất vả cuối cùng cũng tỉnh.” Phòng Tri Nhã hốc mắt rưng rưng, vui vẻ  cười nói: “Cám ơn trời đất, đây mới thật là kỳ tích, huynh mặc dù ở trước quỷ môn quan đi một vòng, lão thiên gia cuối cùng vẫn đem huynh trả lại cho ta .”

Một tháng trước ngày phát sinh sự việc kia, nàng phát hiện hắn còn hơi thở cuối cùng, chạy nhanh kêu Văn tổng quản đi mời đại phu lại đây giải cứu, đại phu bắt mạch, nói thẳng là lần đầu tiên gặp loại sự tình này.

Theo lý thuyết, Trọng Danh Kiêm trúng độc đã lâu, hắn đã sớm chết, hết thuốc chữa, không nghĩ tới hắn vẫn còn hơi thở cuối cùng, không có tắt thở.

Đại phu tuy rằng giúp hắn giải độc, nhưng lại không dám khẳng định hắn rốt cuộc có tỉnh lại hay không, dù sao hắn trúng độc đã lâu, độc hại đã ngấm sâu vào nội tạng, còn có thể thừa một hơi thở đã là mệnh lớn. Bởi vậy, đại phu chỉ bảo người làm Vương Phủ phải  Vương gia uống thuốc đúng giờ, có thể tỉnh lại hay không, hết thảy vẫn phải là xem vận mệnh của Vương gia.

Trước những ngày  Trọng Danh Kiêm đứng trên bờ vực cái chết, Phòng Tri Nhã rõ ràng cũng cảm giác được hắn có cổ quái, nhưng không chú ý, bởi vậy không ngăn cản hắn làm chuyện điên rồ  , phi thường ảo não hối hận, cho nên một tháng này , nàng cơ hồ là một tấc cũng không rời  canh giữ ở bên giường chiếu cố hắn, liền hy vọng hắn có thể đủ mạnh mẽ nhanh tỉnh.

May mắn Danh Kiêm ca cuối cùng đã tỉnh lại, bằng không nàng vĩnh viễn không thể tha thứ chính mình.

“Ta. . . . . . Không phải là Danh Kiêm ca. . . . . .” Triệu Tụng Vũ phát hiện cơ thể mình dị thường  suy yếu, ngay cả nói chuyện cũng không có khí lực, “Nàng có phải hay không. . . . . . nhận lầm người?” Vẫn là, hắn hiện tại căn bản chính là ở trong mộng, bằng không làm sao có thể phát sinh chuyện vớ vẩn như thế?

Chứng kiến việc trước mắt cùng với hoàn cảnh xảy ra ở hiện đại hoàn toàn không có gì gọi là trùng khớp với nhau, hết thảy sự vật đều là cổ kính, tựa như phi thường giống trong tiểu thuyết xuyên không — nhân vật chính gặp đủ loại chuyện kỳ quái, sau đó liền kỳ diệu xuyên không về thế giới xa lạ, rốt cuộc không thể quay về hiện đại .

“Muội làm sao có thể nhận lầm người? Huynh rõ ràng chính là Danh Kiêm ca nha.” Phòng Tri Nhã lo lắng  vuốt khuôn mặt tiều tụy của hắn , “Danh Kiêm ca, ngươi có khỏe không? Nếu không thoải mái cứ việc nói ra, đại phu chờ một lát liền tới đây .”

“Ta thật không phải là Danh Kiêm ca, hơn nữa ta cũng vậy không biết cô nương.” Triệu Tụng Vũ như đinh đóng cột trả lời.

“Cái gì?” Phòng Tri Nnhã sửng sốt kinh ngạc , rồi sau đó bừng tỉnh đại ngộ, “Chẳng lẽ huynh. . . . . . huynh mất ký ức?”

 

Tại sao có thể như vậy? Nàng thật vất vả mới đợi cho hắn tỉnh lại, kết quả hắn lại mất đi trí nhớ đem nàng quên đi, có lẽ. . . . . . hắn ngay cả mình là ai đều đã quên.

Triệu Tụng Vũ nhịn không được mắt trợn trắng, hắn biết rõ đầu óc của mình hết thảy bình thường, căn bản cũng không có mất trí nhớ, rõ ràng chính là nàng nhận lầm người.

“Không. . . . . . Đừng lo.” Phòng Tri Nhã miễn cưỡng tươi cười, “Chờ một lát đại phu đến xem, hẳn là xảy ra điều gì sai lầm huynh mới có thể tạm thời mất trí nhớ, ta tin tưởng huynh một thời gian sau nhất định sẽ khá hơn.” Trừ bỏ việc hắn chết, sẽ không có bất cứ chuyện gì có thể khiến nàng sợ hãi, mất đi trí nhớ cũng không sao, dù sao cũng sẽ có cách giúp hắn khôi phục trí nhớ , chỉ cần hắn hoàn hảo sống tốt.

Triệu Tụng Vũ thực sự có cảm giác dở khóc dở cười, nhưng đồng thời cũng bắt đầu hoang mang , ánh mắt của nàng như thế chân thành không giống làm giả vờ, kia rốt cuộc là nàng có vấn đề? Hay là thật người đang có vấn đề  . . . . . . là hắn?

Mà hai người cũng không thể câu thông với nhau, hắn cũng đã nói rõ ràng, dù sao vừa thức tỉnh hắn còn phi thường  suy yếu, mới nói vài câu liền kiệt sức, cũng không còn lực cùng nàng đôi co giải thích.

Qua một hồi lâu, nha hoàn rốt cục cũng đưa được đại phu đến, hơn nữa đối phương đồng dạng cũng mặc trang phục cổ trang..

Triệu Tụng Vũ càng ngày càng cảm thấy vớ vẩn buồn cười, thậm chí hoài nghi có lẽ chính mình còn ở trong mộng, căn bản chưa tỉnh.

Sau  khi đại phu khám và chữa bệnh xong, giơ lên cười, đối Phòng Tri Nhã nói: “Vương Phi, Vương gia phúc lớn mạng lớn, trong cơ thể  độc tính chẳng những mất đi hoàn toàn, thân mình cũng dần dần hồi phục ở bên trong, chỉ cần tiếp tục uống thuốc đúng giờ, điều dưỡng thân mình, rất nhanh là có thể xuống giường đi lại .”

“Vậy huynh ấy  như thế nào mất đi trí nhớ, hoàn toàn không nhận biết chúng ta? Việc này nên làm cái gì bây giờ?”

“Cái này sao. . . . . .” Đại phu cũng có chút hoang mang  nhíu mi, “Có lẽ là bởi vì Vương gia đã bị kích thích quá lớn chưa khôi phục lại, cũng có có thể là do ảnh hưởng của độc tố lúc trước  , cho nên mới xuất hiện trạng huống mất trí nhớ  . Tóm lại trước hết để cho Vương gia hảo hảo điều dưỡng, nếu tình trạng chậm chạp không có chuyển biến tốt đẹp, chúng ta lại tìm biện pháp khác . Trước mắt chuyện trọng yếu nhất, là chăm sóc tốt cho Vương gia  quan trọng hơn.”

“Kia. . . . . . Được rồi.” Phòng Tri Nhã gật gật đầu, nghe đại phu thuyết pháp, trước dưỡng tốt sức khỏe của Trọng Danh Kiêm rồi nói sau.

Triệu Tụng Vũ im lặng nhìn  cô nương  kia cùng đại phu nói chuyện, hắn một chút cũng không nhìn  ra bọn họ là đang diễn trò, kia với nhau động tác cảm giác quá mức chân thật, làm hại trong lòng hắn càng ngày càng mông lung. Một cỗ dự cảm bất hảo hình thành, hắn cảm thấy phi thường không hay.

Đại phu sau khi rời khỏi, hắn mặc kệ thân thể của mình suy yếu, muốn từ ngồi trên giường đứng dậy.

Phòng Tri Nhã thấy thế, chạy nhanh đến bên giường ngăn cản hắn, “Danh Kiêm ca, thân thể của huynh còn rất yếu, nhanh nằm xuống hảo hảo  nghỉ ngơi.”

“Không, ta nghĩ muốn . . . . . .” Hắn vẫn là không buông tay  tiếp tục cố gắng động thân.

Phòng Tri Nhã không làm gì được  hắn, đành phải cùng nha hoàn đang đưa đó giúp nâng hắn dậy , làm cho hắn ngồi đầu giường, chú ý cẩn thận, sợ hắn thân mình mềm nhũn sẽ ngã xuống.

“Gương đâu? Có hay không có gương?”

Hắn muốn gương làm gì? Tuy rằng buồn bực, nàng vẫn là phân phó nha hoàn một bên  , “Nhanh đi tìm cái gương .”

“Vâng” nha hoàn rất nhanh đã đem một mặt gương đồng nhỏ lấy đến bên giường.

Triệu Tụng Vũ vội vàng đoạt lấy gương đồng, hướng trong gương xem, vừa nhìn thấy mặt kính chiếu ra  dung mạo, hắn không khỏi khiếp sợ trừng lớn hai mắt, yết hầu co rút nhanh cơ hồ không thể phát ra bất kỳ thanh âm gì.

Nam nhân trong gương đồng  , gương mặt với hắn hoàn toàn xa lạ  , căn bản là không phải bộ dáng nguyên bản của hắn!

Này thật không phải là mộng sao? Không phải là một ác mộng đáng sợ  . . . . . .

Advertisements
Categories: Châu Ngọc vương gia | 5 phản hồi

Điều hướng bài viết

5 thoughts on “Châu Ngọc vương gia – chương 1.3

  1. dạo này là chị lười lắm nhá =.=

  2. anh này có đọc cả tiểu thuyết xuyên không cơ đấy =))

  3. Pingback: CHÂU NGỌC VƯƠNG GIA (XUYÊN KHÔNG) | ๑۩๑ Bạch Chi Các

Bà tám ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: